NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG

07/01/2022, 09:55 AM

NGƯỜI HUNG THẦM LẶNG

Bên cạnh những giảng viên, nhân viên giỏi và tràn đầy nhiệt huyết cùng những sinh viên năng động. Đại học Hoa Sen còn có những người hùng thầm lặng rất gần gũi và tràn đầy lòng yêu thương, đó chính là các cô chú và anh chị bảo vệ.

Các cô chú, anh chị trong đội ngũ bảo vệ của trường Đại học Hoa Sen thực sự là những hình ảnh rất giản dị nhưng đầy tính nhăn văn. Họ là những con người rất thân thiện, đơn giản và yêu thương sinh viên cũng như đội ngũ giảng viên nhân viên như người thân của hạ.

z3080594964462_4032d7c75d00c179eacbc2303c0e1509

Đối với sinh viên của trường, cứ mỗi lần đến trường xuống hầm xe là được hướng dẫn tận tình về chỗ để xe, đặc biệt đối với sinh viên nữ,vì là con gái chân yếu tay mềm nên sẽ được đội ngũ bảo vệ hỗ trợ dắt xe. Không những thế, đội ngũ bảo vệ còn hỗ trọ cho các bạn sinh viên nguyên ngày, nhất là sinh viên hệ quốc tế Vatel chỗ giữ xe ở những nơi dễ lấy sau ngày học dài. Về công tác phát thẻ xe, các anh chị và cô chú bảo vệ cũng rất tâm lý. Họ luôn luôn nở nụ cười với mọi người khi ra vào bãi gữi xe và đồng ý cho sinh viên trả tiền sau hoặc thậm chí là nợ tiền gửi xe. Thiết nghĩ không cần tìm ở đâu xa xôi, đội nghũ bảo vệ của Đại học Hoa Sen chính là những giảng viên cho bài học về tình người và những kỹ năng xã hội thực tế.

Sau các giờ học cũng như kết thúc một ngày làm việc của trường, đội ngũ bảo vệ sẽ kiểm tra các phòng học và các phòng ban hành chính khác. Họ luôn làm đúng trách nhiệm của mình. Những người hùng thầm lặng không chỉ hỗ trợ sinh viên mượn phòng tận tình mà còn kiểm tra các lớp học sau giờ học, khoá cửa, soát lại các cơ sở vật chất rất đúng giờ và đúng quy định. Một điều thú vị nữa phải nhắc đến chính là ở Đại học Hoa Sen, nếu bạn thất lạc đồ đạc hay vô tình để quên hoặc làm rơi thứ gì thì bạn đều được các cô chú bảo vệ giữ lại giúp và hỗ trợ trả lại.

6b3e4542f7f63da864e7

Thấm thoát, Đại học Hoa Sen đã sinh nhật lần thữ 30, biết bao kỷ niện vui buồn đã qua, người đến người đi, kẻ ở lại cùng những bìa học cho đời. đội ngũ Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những siêu anh hùng thầm lặng đã luôn bảo vệ ngôi trường Hoa Sen và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

VĂN HOÁ HOA SEN

Reviews
DMCA.com Protection Status