BÁo Zing : Đấu giá thành công bức tranh 110 triệu đồng góp quỹ từ thiện

12/10/2017, 08:27 AM

Tiếp tục thực hiện ý nghĩa cao quý, nhằm giúp đỡ các bệnh nhân ung thư đang trị bệnh tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, chương trình “Tiếng chuông đời” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quen thuộc: Quyền Linh, nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, danh hài Phú Quý, Hồng Tơ, Chí Hải, Khánh Duy, Trang Anh Thơ, Lưu Ánh Loan, nhóm thiện nguyện Miss Sài Gòn - Lữ Đắc Long … đã cùng nhau góp sức làm nên một đêm nhạc thành công. Đêm ca nhạc từ thiện được tổ chức tại Nhà văn hóa quận 4, TP.HCM, mang đến cho khán giả những cảm xúc thân thương để cùng nhau giúp các mảnh đời đầy bất hạnh.

Dau gia thanh cong buc tranh 110 trieu dong gop quy tu thien hinh anh 1
Hoa hậu Bùi Thị Hà đấu giá thành công bức tranh với số tiền 110 triệu đồng cho quỹ từ thiện.
Dau gia thanh cong buc tranh 110 trieu dong gop quy tu thien hinh anh 2
MC Quyền Linh là người kết nối rất thành công cho các nghệ sĩ, hoa hậu thực hiện tâm nguyện từ thiện của mình.

Đêm nhạc hoàn toàn miễn phí, các nghệ sĩ tham gia không nhận thù lao. Tiền quyên góp từ các mạnh thường quân sau khi trừ các chi phí tổ chức sẽ đem đến trực tiếp cho các em ung bướu và ngôi chùa nghèo ở quận 8.

Với vai trò là tổng đạo diễn, nghệ sĩ - diễn viên Quyền Linh đã kết nối rất sôi động và đầy tính nhân văn trong suốt chương trình. Bên cạnh người anh tài hoa Quyền Linh, người em trai Quyền Lộc phụ trách đạo diễn sân khấu cũng dành hết tâm huyết cho sư kiện từ thiện.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của đạo diễn âm nhạc Nguyễn Văn Chung, MC Én Vàng Kiều Hải Chuyên, Én Bạc Xuân Hiếu, ban nhạc VHNT, nhà báo Lữ Đắc Long và Hoa hậu nhân ái Đỗ Lan, nghệ sĩ Chí Tâm, nghệ sĩ Phú Quí, nghệ sĩ Hồng Tơ, nghệ sĩ cải lương Chí Hải, nghệ sĩ DN Kim Ngân và các ca sĩ Ngọc Liên, Trang Mỹ Dung, Trung Hậu, Trang Anh Thơ, Khánh Duy, Lưu Ánh Loan, Nguyên Nhung, Thụy Uyên, Bảo Nam Bolero, diễn viên điện ảnh Lý Hương, NSƯT Lam Tuyền, nhóm An Nhiên (diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai, Hoa khôi Nguyễn Thuỳ Linh, Á hậu Băng Châu, Á khôi Ngọc Lan).

NTK Đinh Bách Đạt mang đến BST áo dài với sắc màu xưa, giúp các người mẫu, hoa hậu, diễn viên thả dáng trong những bước đi uyển chuyển, quyến rũ.

Dau gia thanh cong buc tranh 110 trieu dong gop quy tu thien hinh anh 3
Hoa hậu Bùi Thị Hà giản dị bên bức tranh đấu giá chữ Hiếu ý nghĩa.

Khác với những lần xuất hiện trong vẻ đẹp lộng lẫy và sang trọng, trong chương trình từ thiện “Tiếng chuông đời” vừa diễn ra, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà xuất hiện với phong cách giản dị. Diện chiếc váy đơn giản với tông màu đối lập đỏ-đen, người đẹp để mặt mộc rất thân thiện và gần gũi. Hoa hậu Bùi Thị Hà đã mạnh tay đấu giá thành công bức tranh 110 triệu đồng để làm thiện nguyện. Toàn bộ số tiền sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện trao tận tay những người nghèo cơ nhỡ, những bệnh nhân mắc bệnh nan y.

Tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà lại một lần nữa chạm đến trái tim của các khách mời trong sự kiện. Hình ảnh sắc - tâm - tài của nữ thuyền trưởng Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng đã truyền lửa yêu thương, gắn kết cộng đồng, mang đến một cuộc sống đầy tính nhân ái, bao dung.

Reviews
DMCA.com Protection Status