Diện váy giản dị, hoa hậu Bùi Thị Hà đấu giá bức tranh 110 triệu đồng làm từ thiện

11/10/2017, 13:52 PM

Trong chương trình “Tiếng chuông đời” lần thứ 4, dàn nghệ sĩ Việt cùng với các mạnh thường quân đã đấu giá tranh để cứu giúp cho những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Bùi Thị Hà, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Sao việt

Hoa hậu Bùi Thị Hà đấu gia thành công bức tranh với số tiền 110 triệu đồng cho quỹ từ thiện.

 

Tiếp tục thực hiện ý nghĩa cao quý, nhằm giúp đỡ các bệnh nhân ung thư đang trị bệnh tại bệnh viện ung bướu TPHCM, nhóm nghệ sĩ chương trình “Tiếng Chuông Đời” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quen thuộc: Quyền Linh, nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, danh hài Phú Quý, Hồng Tơ, Chí Hải, Khánh Duy, Trang Anh Thơ, Lưu Ánh Loan… cùng nhau góp sức làm nên một đêm nhạc Tiếng chuông đời rất thành công. Đêm ca nhạc từ thiện mang đến cho khán giả những cảm xúc tình người và cùng nhau giúp các mảnh đời đầy bất hạnh đang gặp nhiều khó khăn.

Bùi Thị Hà, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Sao việt

 

MC Quyền Linh là người kết nối rất thành công cho các nghệ sĩ, hoa hậu thực hiện
tâm nguyện từ thiện của mình.

Đêm nhạc hoàn toàn miễn phí vé, các nghệ sĩ tham gia không nhận thù lao, tiền quyên góp từ các mạnh thường quân, sau khi trừ các chi phí tổ chức, toàn bộ sẽ đem đến trực tiếp cho các em ung bướu và ngôi chùa nghèo ở Quận 8 do các nghệ sĩ trong chương trình thực hiện.

Bùi Thị Hà, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Sao việt

Hoa hậu Bùi Thị Hà giản dị và phúc hậu bên bức tranh đấu giá với chữ Hiếu rất ý nghĩa.

Ban tổ chức gồm các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt như: Quyền Linh, nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, Hoa khôi Thuỳ Linh, Nhóm thiện nguyện Miss Sài gòn – Lữ Đắc Long…

Với vai trò là Tổng đạo diễn, nghệ sĩ diễn viên Quyền Linh đã kết nối rất sôi động và đầy tính nhân văn trong suốt chương trình. Bên cạnh người anh nghệ sĩ tài hoa Quyền Linh thì người em trai Quyền Lộc phụ trách đạo diễn sân khấu cũng dành hết tâm huyết cho sư kiện từ thiện. Ngoài ra đạo diễn âm nhạc Nguyễn Văn Chung, MC Én Vàng Kiều Hải Chuyên, Én Bạc Xuân Hiếu, Ban Nhạc VHNT, Nhà báo Lữ Đắc Long và các hoa hậu: Hoa Hậu nhân ái Đỗ Lan Miss Áo Dài, nghệ sĩ Chí Tâm, Nghệ sĩ Phú Quý, Nghệ sĩ Hồng Tơ, Nghệ sĩ cải lương Chí Hải, nghệ sĩ DN Kim Ngân, Ca sĩ Ngọc LIên, Ca sĩ Trang Mỹ Dung, Ca sĩ Trung Hậu, Ca sĩ Trang Anh Thơ, Ca sĩ Khánh Duy, Ca sĩ Lưu Ánh Loan, Ca sĩ Nguyên Nhung, Ca sĩ Thụy Uyên, Ca sĩ Bảo Nam Bolero, Diễn viên điện ảnh Lý Hương, NSUT Lam Tuyền, Nhóm An Nhiên ( diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa Hậu điện ảnh Mai Mai, Hoa khôi Nguyễn Thuỳ Linh, Á Hậu Băng Châu, Á khôi Ngọc Lan. Xinh động và rất duyên dáng trong tà áo dài của NTK Đinh Bách Đạt, trong tà áo dài với sắc màu xưa, các người mẫu, hoa hậu, diễn viên đã thả dáng trong những bước đi uyển chuyển rất quyến rũ.

Khác với những lần trước xuất hiện với vẻ đẹp lộng lẫy và sang trọng, trong chương trình từ thiện “Tiếng chuông đời” vừa diễn ra, nữ hoàng ngành bảo vệ, hoa hậu phu nhân Bùi Thị Hà xuất hiện với phong cách giản dị. Diện chiếc váy đơn giản với tông màu đối lập đỏ-đẹp. đặc biệt người đẹp để gương mặt mộc rất thân thiện và gần gũi. Hoa hậu Bùi Thị Hà đã mạnh tay đấu giá thành công với bức tranh 110 triệu đồng để sơ hữu bức tranh vô cùng ý nghĩa này. Toàn bộ số tiền được quyên góp vào quỹ từ thiện để trao đến tân tay những người nghèo cơ nhỡ, những bệnh nhân mắc bệnh nan y nghặc nghèo trong cuộc sống. Tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của hoa hậu phu nhân Bùi Thị Hà lại một lần nữa chậm đến trái tim của người dân, nghệ sĩ, khách mời… ngay trong sự kiện. Hình ảnh sắc- tâm-tài của nữ thuyền trưởng tập đoàn bảo vệ Long Hoàng đã thắp lửa cho một tình yêu thương gắn kết công đồng, mang đến một cuộc sống đầy tính nhân ái, bao dung trong cuộc sống.

Những hình ảnh gây xúc động của hoa hậu phu nhân Bùi Thị Hà trong sự kiện đấu giá tranh vừa diễn ra tại Nhà văn hóa Q4, TP. Hồ Chí Minh vừa qua:

Bùi Thị Hà, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Sao việt

Bùi Thị Hà, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Sao việt

Bùi Thị Hà, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Sao việt

Bùi Thị Hà, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Sao việt

 

Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/dien-vay-gian-di-hoa-hau-bui-thi-ha-dau-gia-buc-tranh-110-trieu-dong-lam-tu-thien-230902.htm

Reviews
DMCA.com Protection Status