Chiến binh Mai Thanh Tùng, người dẫn lối thành công của các show diễn hàng đầu Showbiz Việt

04/10/2017, 16:24 PM

Được ví như một chiến binh thầm lặng đứng sau ánh hào quang của các ngôi sao, Mai Thanh Tùng được coi là một yếu nhân gác cổng để các ngôi sao chinh phục danh vọng

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Từng đảm nhận vai trò vệ sĩ, đảm bảo an ninh cho những show diễn lớn nhất, những chương trình được trông đợi nhất của công chúng có chất lượng như: Show diễn của ông hoàng làng giải trí Đàm Vĩnh Hưng, show thời trang của Đỗ Mạnh Cường, ngôi sao điện ảnh hoa ngữ Hồ Hạnh Nhi - Hồng Kông TVB, ca sĩ Yoona - Hàn Quố, MC kỳ cựu Thanh Bạch, Hoa hậu phu nhân Bùi Thị Hà… và những buổi lễ vinh danh của các doanh nhân, chính khách hoặc đảm bảo an toàn cho các ngôi sao của nước ngoài từ khi vừa đặt chân đến sân bay quốc tế Việt Nam.

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Mai Thanh Tùng cùng đoàn vệ sĩ dẫn lối cho ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ, Hồ Hạnh Nhi

 

Ở bất kỳ sự kiện nào, Mai Thanh Tùng cũng là người xuất hiện đầu tiên, như là lá chắn mở lối cho những bước di chuyến thoải mái, tạo sự gần gũi giữa các ngôi sao và fans hâm mô mà không vướn bất kỳ rào cản nào gây khó chịu cho cả hai.

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Luôn đồng hành trong các dự án âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng

Với trách nhiệm của một quân tướng hàng đầu của tập đoàn, Mai Thanh Tùng luôn đặt ý thức trách nhiệm của cá nhân lên hàng đầu. Thương hiệu tập đoàn bảo vệ Long Hoàng và sự an toàn tuyệt đối cho các ngôi sao là trọng trách không để sai sót dù là một chi tiết nhỏ.

Với nghệ sĩ quốc tế khi đến Việt Nam, làm sao để quảng bá hình ảnh thân thiện, gần gũi nhưng rất an ninh trong mắt các ngôi sao dành cho đất nước và con người Việt cũng là trọng trách, ý thức lớn lao mà Mai Thanh Tùng làm được trong suốt hành trình đưa đón các minh tinh, tài tử quốc tế.

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Đảm bảo an ninh cho show diễn thời trang NTK Đỗ Mạnh Cường

Là một quân tướng lâu năm trong ngành vệ sĩ, ít ai biết rằng, Mai Thanh Tùng cũng là một con người xuất thân từ ngành công an. Chính vì thế, nghiệp vụ và tính kỹ luật trong quân nhân của một chiến sĩ cực kỳ nghiêm khắc, không để một chi tiết sai sót nào dù nhỏ nhất khi thực hiện nghiệp vụ, luôn muốn thấy nụ cười, niềm vui và sự thoải mái nhất cho người của công chúng, khi thực hiện dự án nghệ thuật của mình. Trách nhiệm giữ gìn an ninh, trật tự các show diễn của người nổi tiếng là trách nhiệm của đội ngũ vệ sĩ. Khi show diễn thành công, Mai Thanh Tùng xem đó là niềm vinh dự, là tâm huyết, tiêu chí hành dộng của tập đoàn bảo vệ Long hoàng nói chung và cá nhân của quân tướng Mai Thanh Tùng nói riêng.

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Luôn bên cạnh và đồng hành cùng MC Thanh Bạch.

Khi nhận dự án an ninh cho show diễn của một nghệ sĩ danh tiếng nào, Mai Thanh Tùng nghiên cứu rất kỹ về bố cục không gian, thời gian và yếu tố khách quan có thể ảnh hưởng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nhân tố cảm xúc cũng là mấu chốt quan trong để đạt đến độ an toàn và thành công cao. Yếu tố cảm xúc ở đây chính là những tâm tư, nguyện vọng và sở thích riêng, cá nhân của nghệ sĩ danh tiếng. Họ có những yêu cầu riêng, có khi là khác lạ, nhưng đó cũng là cách để các ngôi có sự thoải mái nhất, an tâm nhất để thăng hoa trong show diễn. Trách nhiệm của đội quân vệ sĩ Long Hoàng và quân tướng Mai Thanh Tùng rất lớn, đóng một vai trò tiếp sức truyền năng lượng, truyền “lửa” để show diễn của các nghệ sĩ đạt đến đỉnh cao của vinh quang và nghệ thuật quy chuẩn.

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Mai Thanh Tùng luôn tháp tùng nữ hoàng ngành bảo vệ, hoa hậu Bùi Thị Hà

Là quân tướng điều hành bên dưới hàng ngàn nhân sự vệ sĩ, không có quản lý nào khó khăn, vất vả như quản lý con người. Nhưng với kinh nghiệm bản thân hàng chục năm kinh qua trong ngành, cùng với sự năng động, thông minh và tinh thần trách nhiệm của một người lãnh đạo cấp cao của một tập đoàn vệ sĩ danh tiếng, uy tín, Mai Thanh Tùng đã khiến toàn bộ đội quân vệ sĩ vốn là những thanh niên cá tính, mạnh mẽ và bản lĩnh phải tâm phục, khẩu phục.

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Mai Thanh Tùng, Sao Việt, Bùi Thị Hà

Thường xuyên kết hợp với các cơ quan chức năng huấn luyện, đào tạo và xát hạch nghề cho nhân viên, những vệ sĩ mang trên vai trách nhiệm và thương hiệu Long Hoàng phải vững vàng nhiệm vụ, chắc sức khỏe và năng động ứng phó trong mọi tình huống. Đây vốn là yếu tố đặc thù của ngành bảo vệ con người và giữ gìn an ninh trật tự cho cộng đồng và xã hội.

Reviews
DMCA.com Protection Status