Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng về miền Trung hỗ trợ đồng bào

03/10/2017, 10:01 AM

Cuối tuần qua (30/9 - 2/10/2017), Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà và các cán bộ nhân viên Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã có chuyến hành trình ý nghĩa về với đồng bào miền Trung ruột thịt.

long-hoang-security-kndn-1

Hoa hậu Bùi Thị Hà - Tổng giám đốc Long Hoàng Security hạnh phúc giữa vòng tay của bà con Quang Bình

Những ngày giữa tháng 9/2017, dải đất miền Trung Việt Nam bất ngờ hứng chịu cơn bão mạnh nhất trong nhiều năm qua đổ vào tàn phá. Riêng tỉnh Quảng Bình tính đến ngày 15/9/2017, bão số 10 đã làm 1 người chết, 6 người bị thương, 13 ngôi nhà sập hoàn toàn, 49.155 ngôi nhà bị tốc mái, 1.500 ngôi nhà bị ngập khiến đời sống người dân trở nên ngổn ngang, lâm cảnh màn trời chiếu đất. Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng hơn 1,749 tỉ đồng.

long-hoang-security-kndn-10

Hoa hậu Phu nhân đích thân chuẩn bị quà tặng cho bà con

long-hoang-security-kndn-14

Hàng trăm món quà nhỏ bé nhưng ấm áp nghĩa tình

Trước tình cảnh ấy, công tác cứu trợ cho các nạn nhân và gia đình chịu ảnh hưởng từ bão lũ Quảng Bình đã được Hoa hậu Bùi Thị Hà chỉ đạo thực hiện với kinh phí lên đến gần 1 tỷ đồng. Để chung tay xoa dịp nỗi đau, với tinh thần "tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no", ngày 30/9 - 2/10/2017, đoàn từ thiện Long Hoàng Security đã có mặt tại tỉnh Quảng Bình.

long-hoang-security-kndn-3

Hoa hậu Bùi Thị Hà đến thăm và tặng quà cho từng hộ nghèo chịu ảnh hưởng từ cơn bão vừa qua

long-hoang-security-kndn-9

Hoa hậu hỗ trợ người bị bệnh hiểm nghèo

Theo đó, đoàn từ thiện của Hoa hậu Bùi Thị Hà đã trao tặng 150 triệu đồng cho 30 căn nhà sập mái; 50 triệu đồng cho 10 hộ mắc bệnh hiểm nghèo, 30 triệu đồng cho 3 trường học bị tốc mái; đoàn cũng đến 3 xã nghèo Quảng Văn, Quảng Xuân và Quảng Tiến thuộc tỉnh Quảng Bình để trao hàng trăm phần quà gồm mùng, mền và tiền mặt 1 triệu đồng cho mỗi hộ; đặc biệt không quên phát bánh Trung Thu cho tất cả các em thiếu nhi tại mỗi địa phương mà đoàn đi qua.

long-hoang-security-kndn-4

Tặng quà bánh cho thiếu nhi

Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng với hơn 7 ngàn cán bộ, công nhân viên trong cả nước thì có không ít những người đến từ vùng tâm bão Quảng Bình. Do đó, bên cạnh hỗ trợ các hộ gia đình nghèo, Hoa hậu Bùi Thị Hà cũng đã đồng thời đến thăm hỏi và tặng quà cho hơn 30 gia đình nhân viên của công ty, mỗi gia đình 5 triệu đồng. Hành động sâu sắc này của nữ lãnh đạo quyền lực đã khiến mọi người vô cùng cảm động. Đoàn từ thiện của hoa hậu cũng đồng thời nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của các cán bộ, giáo viên các trường tại địa phương.

long-hoang-security-kndn-12

Hỗ trợ kinh phí cho các trường học bị tốc mái sau đợt bão

long-hoang-security-kndn-5

Ra Quảng Bình vào những ngày nắng đẹp, Hoa hậu Bùi Thị Hà cho biết chị rất may mắn và phấn khởi trước tình cảm nồng nhiệt của bà con và những cái ôm, tiếng cười của trẻ nhỏ. "Ngày đầu tiên khi đến với Quảng Bình, chúng tôi cảm nhận được niềm vui trong từng ánh mắt của bà con. Niềm vui này lan toả cùng chúng tôi trong suốt hành trình tại miền Trung. Tôi tin những yêu thương, hạnh phúc này sẽ nhân lên, đong đầy trong những ngày tiếp theo của đại gia đình Long Hoàng".

long-hoang-security-kndn-6

long-hoang-security-kndn-11

Có thể nói, từ lâu công tác vì cộng đồng đã trở thành hoạt động văn hóa của Công ty Bảo vệ Long Hoàng, đặc biệt xuất phát từ cái tâm của nữ lãnh đạo tài sắc. Nhiều chuyến đi từ thiện đã được thực hiện khắp mọi miền tổ quốc, trong đó, hành trình thiện nguyện hướng về đồng bào miền Trung cũng diễn ra thường niên.

long-hoang-security-kndn-7

Đoàn từ thiện Long Hoàng Security

long-hoang-security-kndn-13

Trong chuyến đi này, đoàn từ thiện Long Hoàng Security đã đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Báo Kết nối Doanh nhân

Reviews
DMCA.com Protection Status