Hành trình thiện nguyện tại miền Trung của Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng

03/10/2017, 09:58 AM

Cuối tuần qua, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà và các cán bộ nhân viên Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã có chuyến hành trình ý nghĩa về với đồng bào miền Trung ruột thịt.

Hanh trinh thien nguyen tai mien Trung cua Tap doan bao ve Long Hoang hinh anh 1
Những ngày giữa tháng 9, dải đất miền Trung Việt Nam bất ngờ hứng chịu cơn bão mạnh nhất trong nhiều năm qua. Riêng tỉnh Quảng Bình tính đến ngày 15/9, bão số 10 đã làm 1 người chết, 6 người bị thương, 13 ngôi nhà sập hoàn toàn, 49.155 ngôi nhà bị tốc mái, 1.500 ngôi nhà bị ngập khiến đời sống người dân trở nên ngổn ngang, lâm cảnh "màn trời chiếu đất". Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng hơn 1.749 tỷ đồng.
Hanh trinh thien nguyen tai mien Trung cua Tap doan bao ve Long Hoang hinh anh 2
Trước tình cảnh ấy, Hoa hậu Bùi Thị Hà - Chủ tịch Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã chỉ đạo công tác cứu trợ cho các nạn nhân và gia đình chịu ảnh hưởng từ bão lũ Quảng Bình với kinh phí lên đến gần 1 tỷ đồng.
Hanh trinh thien nguyen tai mien Trung cua Tap doan bao ve Long Hoang hinh anh 3
Theo đó, đoàn từ thiện đã trao tặng 150 triệu đồng cho 30 gia đình bị sập mái nhà; 50 triệu đồng cho 10 hộ mắc bệnh hiểm nghèo, 30 triệu đồng cho 3 trường học bị tốc mái. Đoàn cũng đến 3 xã nghèo Quảng Văn, Quảng Xuân và Quảng Tiến để trao hàng trăm phần quà gồm: chăn, màn và tiền mặt 1 triệu đồng cho mỗi hộ; cũng như phát bánh trung thu cho tất cả em nhỏ tại các địa phương này. 
Hanh trinh thien nguyen tai mien Trung cua Tap doan bao ve Long Hoang hinh anh 4
Trong số hơn 7.000 cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng có không ít người đến từ vùng tâm bão Quảng Bình. Do đó, bên cạnh việc hỗ trợ các hộ gia đình nghèo, công ty cũng đến thăm hỏi và tặng quà cho hơn 30 gia đình nhân viên của công ty, mỗi hộ 5 triệu đồng. Đoàn từ thiện của công ty cũng nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của cán bộ, giáo viên các trường tại địa phương.
Hanh trinh thien nguyen tai mien Trung cua Tap doan bao ve Long Hoang hinh anh 5
Hoa hậu Bùi Thị Hà - đại diện Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng chia sẻ: "Ngày đầu tiên khi đến với Quảng Bình, chúng tôi cảm nhận được niềm vui trong từng ánh mắt của bà con. Niềm vui này lan toả cùng chúng tôi trong suốt hành trình tại miền Trung. Tôi tin yêu thương, hạnh phúc này sẽ nhân lên, đong đầy trong những ngày tiếp theo của đại gia đình Long Hoàng".
Hanh trinh thien nguyen tai mien Trung cua Tap doan bao ve Long Hoang hinh anh 6
Từ lâu công tác vì cộng đồng đã trở thành hoạt động văn hóa của Công ty Bảo vệ Long Hoàng, xuất phát từ cái tâm của nữ lãnh đạo tài sắc. Nhiều chuyến đi từ thiện đã được thực hiện khắp mọi miền tổ quốc, trong đó, hành trình thiện nguyện hướng về đồng bào miền Trung cũng diễn ra thường niên.
Hanh trinh thien nguyen tai mien Trung cua Tap doan bao ve Long Hoang hinh anh 7
Sau chuyến đi này, Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình đến nhiều địa phương khác trong cả nước.
Reviews
DMCA.com Protection Status