Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng tổ chức sát hạch nhân viên Khóa XII

14/08/2017, 09:49 AM

Hôm qua (12/8), tại Trung tâm văn hóa Phú Nhuận TP.HCM, hơn 500 nhân viên Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã có mặt để tham gia buổi Lễ sát hạch định kỳ theo kế hoạch của Ban giám đốc. Hoa hậu Bùi Thị Hà - vị lãnh đạo tâm huyết của công ty xuất hiện nổi bật và đầy quyền lực.

Lễ sát hạch cấp chứng chỉ bảo vệ khóa XII do Công ty TNHH Bảo vệ Long Hoàng đào tạo đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Sự kiện được đơn vị tổ chức định kỳ 3 tháng một lần với sự tham gia của hàng trăm nhân viên đủ điều kiện dự thi. Đây cũng là dịp kiểm tra năng lực chuyên môn, ý thức & trách nhiệm của các cá nhân, nhằm đánh giá và tạo cơ hội cho người có năng lực có điều kiện phát huy khả năng trong tương lai, cống hiến vào sự phát triển chung của cá nhân và xã hội, cũng là bộ mặt và là sức mạnh của đại gia đình Long Hoàng.

Hoa hậu Bùi Thị Hà tiết lộ, năm nay bộ đội xuất ngũ chiếm đến 50% số lượng nhân viên sát hạch. Chị tin tưởng đây sẽ là những nhân tố ưu tú trong đội ngũ bởi sự tài trí, năng lực, nhạy bén và tính kỷ luật cao rất cần thiết đối với một bảo vệ, vệ sĩ cao cấp sau này.

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 11

Hoa hậu Bùi Thị Hà - TGĐ Công ty TNHH Bảo vệ Long Hoàng & các cán bộ nhân viên trong buổi lễ sát hạch Khóa XII

Hội đồng sát hạch nhân viên Bảo vệ Long Hoàng do Công ty TNHH Bảo vệ Long Hoàng tổ chức bao gồm Chủ tịch hội đồng là Thiếu tướng Vũ Xuân Dung - Cục trưởng Cục cảnh sát QLHC về trật tự xã hội và các thành viên: Thượng tá Phạm Văn Tiến - Phó trưởng phòng 2 Cục cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Thượng úy Hoàng Văn Thắng - Cán bộ phòng 2 Cục cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Thượng úy Nguyễn Trọng Thức - Cán bộ phòng 2 Cục cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Bà Bùi Thị Hà - TGĐ Công ty TNHH Bảo vệ Long Hoàng.

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 8

Nữ TGĐ Bảo vệ Long Hoàng trò chuyện thân mật cùng các cán bộ đại diện Hội đồng sát hạch

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 13

Sự niềm nở, gần gũi cùng bản lĩnh của Hoa hậu Bùi Thị Hà được mọi người quý mến

Tại buổi sát hạch, Đại diện Hội đồng sát hạch công bố quyết định của Cục trưởng Cục cảnh sát QLHC về trật tự xã hội – Tổng cục cảnh sát (Bộ công an) và hướng dẫn những quy định thi. Sau đó, các nhân viên đã tiến hành làm bài trắc nghiệm với tinh thần nghiêm túc & tập trung cao.

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 3

Đại diện Hội đồng sát hạch phát biểu tại Lễ sát hạch

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 1

Buổi sát hạch Khóa XII có sự tham dự của 500 nhân viên

Là một đơn vị mạnh và dẫn đầu trong dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ trên toàn quốc, Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng luôn đề cao quyết tâm và không ngừng nỗ lực phát triển để mang đến cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc những dịch vụ uy tín & chất lượng tuyệt đối. TGĐ Công ty Bảo vệ Long Hoàng hào hứng chia sẻ: "Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân lực bởi họ chính là nòng cốt tạo ra giá trị của thương hiệu. Bản thân tôi vô cùng tự hào về đội ngũ nhân viên của mình, rất giàu năng lực và đạo đức!".

Một số hình ảnh nổi bật của buổi sát hạch được ghi nhận:

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 12

Hoa hậu Bùi Thị Hà chu đáo căn chỉnh trang phục cho nhân viên cấp dưới. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu được Hoa hậu Bùi Thị Hà đề cao.

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 14

Dưới sự lãnh đạo của Hoa hậu Bùi Thị Hà, Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng nổi tiếng bởi đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong ngành dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ. Tất cả được trải qua những buổi đào tạo bài bản cùng giáo trình về nghiệp vụ bảo vệ đã được xét duyệt kỹ lưỡng. 

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 6

Nghi thức chào cờ & hát Quốc ca diễn ra trong không khí trang trọng, uy nghiêm

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 4

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 5

Toàn cảnh buổi lễ

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 2

Các nhân viên Bảo vệ Long Hoàng nghiêm túc thực hiện bài thi sát hạch. Được biết, họ là lực lượng hội đủ tiêu chuẩn về ngoại hình cũng như nhân cách tốt sẽ nhận được chứng chỉ nghiệp vụ nếu hoàn thành tốt bài kiểm tra.

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 7

Hoa hậu Bùi Thị Hà - TGĐ Công ty TNHH Bảo vệ Long Hoàng trao đổi cùng các thành viên Hội đồng sát hạch trước buổi lễ

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 10

Vẻ trẻ trung, rạng rỡ của nữ TGĐ Công ty TNHH Bảo vệ Long Hoàng. 

sat hach bao ve long hoang tinhot24h 9

Reviews
DMCA.com Protection Status