TGĐ Bảo vệ Long Hoàng tài trợ mổ mắt cho bệnh nhân nghèo

21/04/2017, 09:06 AM

Với mục tiêu phát triển thương hiệu mạnh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực dành cho cộng đồng, Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã đồng hành cùng chương trình mổ mắt, đem đến ánh sáng cho 100 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại tỉnh Tiền Giang.

bui thi ha tinhot24h 1

Với mục đích đem lại ánh sáng cho bệnh nhân bị mù do đục thuỷ tinh thể đồng thời hạ thấp tỉ lệ mù loà chung của tỉnh, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang phối hợp với Bệnh viện Mắt tổ chức chương trình sàng lọc bệnh đục thủ tinh thể cho 13 xã - thị trấn trên địa bàn huyện Gò Công Đông và phường 2 TP. Mỹ Tho. Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà - TGĐ Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã đồng hành tài trợ 120 triệu đồng cho hoạt động này.

tai tro 100 ca mo mat 3

Anh Nguyễn Văn Hà - Giám đốc chi nhánh tại Khu vực miền Tây của Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng, đại diện nhà tài trợ - trao bảng tiền tượng trưng cho lãnh đạo Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang.

Buổi khai mạc chương trình mổ mắt do đục thủy tinh thể cho 100 bệnh nhân nghèo Tiền Giang đã diễn ra vào lúc 7h sáng nay, ngày 20/4/2017 tại Hội trường Bệnh viện Mắt, tỉnh Tiền Giang (số 44 Phan Hiến Đạo, P7, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang). Tham dự Lễ khai mạc có Lãnh đạo Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo UBND Tỉnh Tiền Giang, cán bộ Bệnh viện Mắt Tiền Giang và đại diện nhà tài trợ - Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng.

tai tro 100 ca mo mat 2

Anh Nguyễn Văn Hà - Đại diện nhà tài trợ chia sẻ tại buổi khai mạc

Trong dịp này, UBND Tỉnh Tiền Giang cũng đã thông qua Quyết định khen thưởng, tặng hoa và bằng khen cho nhà tài trợ vì những đóng góp quý báu dành cho các bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh.

tai tro 100 ca mo mat 4

Các cán bộ, lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, bác sĩ Võ Thị Chín & đại diện nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng 100 bệnh nhân trong chiến dịch mổ mắt lần này

Được biết, vì bận công tác đột xuất tại nước ngoài, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà - TGĐ Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã không thể tham dự Lễ khai mạc. Tuy vậy, nữ lãnh đạo nhiệt thành đã không quên bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến chương trình.

bui thi ha tinhot24h 2

Hoa hậu Bùi Thị Hà bày tỏ: "Tôi hạnh phúc vì có thể góp một phần bé nhỏ trong hành trình lấy lại ánh sáng cho những mảnh đời khó khăn. Hi vọng sẽ có nhiều hơn các cá nhân, các đơn vị khác sẽ cùng chung tay, ủng hộ để có thêm nhiều người hơn nữa có cuộc sống tốt đẹp trong tương lai".

bui thi ha lam tu thien

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao bảng tiền 120 triệu đồng tượng trưng cho Bác sĩ Võ Thị Chín - Nguyên Giám đốc Sở y tế Tỉnh Tiền Giang – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi trong dịp ra mắt Quỹ "Tâm hoa tỏa sáng" của CLB Doanh nhân Sắc Tâm Tài (16/11/2016) tại TP.HCM

bui thi ha 3

Trong chuyến công tác ở Hồng Kông, Hoa hậu Bùi Thị Hà cũng đã dành thời gian đến thăm những trẻ em khuyết tật tại trại trẻ mồ côi

Reviews
DMCA.com Protection Status